Hải Sâm Gai Vàng
Được mệnh danh nhân sâm của biển cả ví von xưa nay, là thực phẩm bổ dưỡng cũng như là nguồn thần dược. Hải Sâm Gai Vàng hiện nay, sử dụng trong ẩm thực và y học truyền thống của một số quốc gia Châu á.
- Quy Cách: 500gr/ vĩ (1kg/ 2 vĩ)
- Bảo quản: đông lạnh -18 độ C
- Cách chế biến: hầm, tiềm, nấu soup, xào,….
- Hương vị: ngọt thanh, thơm dẻo,…
- Giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe người già, người bệnh.
Hải sâm có nhiều loại khác nhau và đủ kích thước to nhỏ. Hải Sâm chủ yếu là các sinh vật phù du, tạp chất hữu cơ được tìm thấy dưới đáy biển. Hải sâm thường sống chủ yếu ở các rạn san hô và sâu dưới đáy.
Giá trị dinh dưỡng ra sao?
Hải sâm gai vàng bề ngoài trông xấu xí, không được bắt mắt “ đừng đánh giá nó bạn hãy tận hưởng nguồn giá trị bên trong nó”.
Hải sâm rất ít calo cũng như chất béo nhưng lại chứa hàm lượng protein dồi dào. Nên hải sâm đang trở thành thực phẩm rất được ưa chuộng.
Ngoài ra, còn chứa nhiều hợp chất có lợi cho sức khỏe, bao gồm cả chất chống oxy hóa.
Hải sâm gai vàng sử dụng như thế nào?
Hải Sâm Gai Vàng được nhiều thực khách sành ăn, cũng như các nhà hàng 5 sao ưa chuộng. Là một loại hải sản rất được yêu thích, hải sâm thường được kết hợp với rất nhiều món ngon như món soup, canh, xào,… phù hợp với mọi lứa tuổi.
Một số món ngon từ Hải Sâm Gai Vàng như:
- Soup Hải Sâm Vi cá Bào Ngư
- Hải Sâm xào nấm đông cô
- Canh hải sâm rong biển
- Hầm, tiềm thuốc bắc, gà ác, bào ngư, cối điệp,
- Hoặc nấu cháo cho trẻ cũng rất ngon,…
- Ngoài ra, bạn cũng có thể ăn sashimi hải sâm.
Cách lựa chọn hải sâm là hãy chọn con Hải sâm có vẽ ngoài chắc, khỏe.
Bây giờ việc của bạn là tìm được nơi thật sự uy tín – chất lượng để nhận giá trị thực bạn muốn.
Để biết thêm chi tiết cũng như kiến thức về hải sâm.
Hãy liên hệ cho shop để được hỗ trợ ngay nhé: 089.8888.958
Bạn cần nguồn hàng uy tín theo mùa để kinh doanh: 0944.857.763
Bạn đặt câu hỏi có thể nhắn qua page: Hải Sản VÀNG – Gold Seafood
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.