Lươn Nhật Unagi
Lươn Nhật Unagi (Lươn nhật nướng) chất lượng NHẬT BẢN. Không hề kém cạnh so với Sushi hay Sashimi, trong ẩm thực Nhật Bản, Lươn Nhật nướng là một món ăn tương đối đắt tiền và được đánh giá cao bởi hương vị đặc biệt.
- Frozen Roasted Eel (Unagi Kabayaki)
- Quy Cách: 200gr/ Gói (1kg/ 5 gói)
- Bảo quản: đông lạnh -18 độ C
- Cách chế biến: chỉ cần hâm nóng, dùng với cơm trắng, hoặc làm sushi.
- Hương vị hảo hạng: thịt lươn đã gia vị sốt teriyaki, thơm mềm, đậm đà.
- Tiện dụng: Lươn Unagi được đóng gói tiện lợi, đảm bảo an toàn VSTP.
Chuẩn vị nhất chính là sử dụng Lươn Nhật nướng ăn kèm cơm nóng cùng một chút rong biển khô, món ăn này đã làm nên tên tuổi và sức hút đặc biệt cho nét ẩm thực Nhật Bản nói chung và ẩm thực vùng Kansai (Osaka) Nhật Bản nói riêng.
Lươn nướng Unagi (Unagi Kabayaki) là món ăn mang đậm nét văn hóa truyền thống Nhật Bản. Bên cạnh sashimi, sushi thì món Lươn Unagi với giá trị dinh dưỡng cao, dồi dào các loại vitamin và khoáng chất, cũng là một trong những món ăn giải nhiệt mùa hè, rất được yêu thích tại xứ sở hoa anh đào.
Miếng thịt lươn mềm mại, chín vàng óng ánh, kết hợp cùng sốt kabayaki đậm đà, hương vị trở nên tuyệt vời và quyến rũ hơn bao giờ hết. Cái hương vị phong phú và đậm đà khiến ai ăn một lần nhớ mãi không thôi.
Lợi ích khi ăn Lươn Nhật nướng Unagi
Lươn Unagi là một trong những thực phẩm siêu bổ dưỡng cung cấp nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Trong mỗi 100g thịt lươn nướng unagi lại chứa nhiều khoáng chất (phốt-pho, canxi, sắt…), vitamin tổng hơp (A, D, B1, B2…), protein… Đặc biệt thường được dùng để bồi bổ cho người bệnh, người già và trẻ nhỏ.
- Giảm suy nhược cơ thể
- Ngăn ngừa thiếu máu
- Phát triển xương răng
Người Nhật tin rằng, ăn lươn nướng Nhật sẽ giúp duy trì sự dẻo dai và giải nhiệt vào mùa hè, nên unagi còn được coi là một món ăn mùa hè ưa thích tại Nhật Bản.
Cơm Lươn Nhật
Cơm Lươn Nhật (hay còn gọi là Unadon) là một trong những món ăn truyền thống của Nhật Bản, với phần cơm trắng được rưới gia vị và phần thịt lươn nướng “béo ụ” bên trên. Món cơm này không chỉ nổi tiếng bởi màu sắc cũng như mùi vị thơm lừng, mà còn vì độ dinh dưỡng cao có trong miếng thịt lươn.
– Hương vị hảo hạng: thịt lươn mềm, không bị khô, hương vị đậm đà.
– Tiện dụng: Lươn Nhật Unagi rã đông, hâm nóng là có thể ăn ngay.
– Quy trình sản xuất hiện đại: sản phẩm được sản xuất, đóng gói theo dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín đảm bảo mang đến người tiêu dùng sản phẩm chất lượng.
Một số món ngon từ Lươn Nhật
Vì món Lươn Nhật đã được gia vị sẵn trong gói, nên quý khách chỉ cần rã đông và làm nóng bằng lò vi sóng hoặc nướng, hấp sơ là có thể dùng ngay. Ngoài ra, quý khách có thể làm một số món sau:
- Lươn nhật cuộn sushi
- Lươn áp chảo ăn với cơm
- Nấu cháo trắng ăn với Lươn.
Chẳng cần đến nhà hàng Nhật Bản, bạn vẫn có thể mua được món lươn nướng trứ danh tại cửa hàng Hải Sản Vàng.
Cam kết 1 đổi 1 trong vòng 2H đầu tiên cho những con hàng không đúng với tình trạng như được tư vấn
Hotline: 089.8888.958 – Giao hàng tận nơi.
GOLD SEAFOOD – Hải sản nhập khẩu cao cấp.
SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG – UY TÍN
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.