Sò Đỏ Canada (Arctic Surf Clams)
Sò Đỏ Bắc Cực Canada (trong tiếng nhật là HOKKIGAI) là loại hải sản quý, món ăn được rất nhiều thực khách ưa thích đặc biệt là những tín đồ yêu thích món sushi, sashimi. Được đánh giá tươi ngon, giàu dinh dưỡng, chất lượng bậc nhất trên thế giới. Món ngon chôn trong cát và được khai thác bằng máy xúc thủy lực từ đại dương.
HOKKIGAI FIRE SCALLOPS (刺身用 ホッキ貝)
- Quy Cách : Đóng hộp 1kg
- Size: 30-40c & 50-60c
- Xuất xứ: Canada
- Bảo quản: -18 độ C
- Cách chế biến: Làm sạch và chế biến các món sashimi, sushi, salad,…
- Hương vị: Giòn, khi ăn có vị sựt sựt, thơm mùi sữa và ngọt thanh.
Theo cách gọi của người Nhật Bản, sò đỏ còn được gọi là Hokkigai, tên tiếng Anh là Surf Clam. Thịt sò đỏ có vị ngọt sữa đậm đà, thịt sò chắc và không dai, phần sữa tập trung nhiều ở phần chân ăn giòn đậm vị.
Giá trị dinh dưỡng của Sò Đỏ
Ngoài hương vị thơm ngon, nó còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể.
- Sò đỏ (Red Clams Canada) được đảm bảo 100% tự nhiên, không chứa chất thủy ngân, được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng. Là loại thực phẩm vô cùng tốt cho cả người lớn tuổi lần trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai,…
- Chứa hàm lượng Omega 3 lên đến 140 miligam, rất tốt cho tim mạch.
- Trong sò có nhiều sắt với hàm lượng trên 24 miligam, cần thiết cho nhu cầu trong 1 ngày của một người trưởng thành.
- Có nhiều chất khoáng như: photpho, Kali, Kẽm, Mangan, Selen giúp chống oxi hóa, hỗ trợ tuyến giáp.
Cách chế biến Sò Đỏ Bắc cực
Sò Hokkigai được sử dụng trong nhiều món ăn khác nhau như sashimi, sushi, salad, lẩu,… phục vụ trong các món khai vị và kết hợp với một số nguyên liệu tươi sống khác.
- Sò đỏ Hokkigai khi mua về đã được sơ chế sẵn. Bạn có thể sử dụng trực tiếp, thưởng thức theo phong cách chuẩn Nhật. Cắt lát mỏng theo kiểu sashimi sò đỏ với wasabi, gừng hồng.
- Cầu kì hơn thì bạn làm sushi, chế biến món Nigiri Hokkigai kết hợp sò đỏ với cơm giấm, ăn kèm với wasabi, nước tương Nhật đều được.
- Nếu chế biến cho trẻ em, bạn có thể say nhuyễn để nấu cháo, hay xào sơ với dầu ô liu, rau xanh, đơn giản như vậy là đã có ngay món ăn dinh dưỡng cho bé yêu khỏe mạnh.
- Hoặc bạn thích ăn nhiều rau thì có thể trộn salad với sốt mayonnaise, sốt dầu giấm,…
Vì sò đỏ có giá trị cao, nên khi ăn người ta hạn chế nấu với nhiệt, và không dùng nhiều gia vị. Họ thường sử dụng lạnh, để thưởng thức được trọn vẹn hương thơm đặc trưng của nó. Bên cạnh đó, giữ được chất dinh dưỡng có trong Sò Hokkigai.
Mua Sò Đỏ chất lượng ở đâu?
Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm chính hãng, được đóng gói, tem nhãn chính ngạch. Thì liên hệ ngay shop để được tư vấn.
Hotline: 089.8888.958 – Giao hàng tận nơi
GOLD SEAFOOD – Hải sản nhập khẩu cao cấp.
SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG – UY TÍN
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.