HẢI SÂM CANADA
Hải Sâm Canada là loại hải sâm có hình dáng thon dài, màu đen, lớp da hơi sần sùi. Là thực phẩm có nguồn dinh dưỡng cao, được dùng hỗ trợ phòng ngừa một số bệnh, bổ sung các dưỡng chất vô cùng quý giá.
- Quy cách: 500gr/ hộp
- Xuất xứ: Canada
- Nhãn hiệu: NISSI
- Bảo quản: Đông -18 độ C
Hải sâm từ lâu đã được xem là một trong những loại thực phẩm tuyệt hảo, bổ dưỡng và là món ăn khoái khẩu của giới thượng lưu. Là một loài động vật biển và có nhiều người vẫn gọi là đỉa biển. Một loài có hình dài, trên da có lông, có xương sống và sinh vật ở dưới biển.
Hải Sâm Canada được khai thác tại vùng biển Bắc Mỹ và Canada. Đất nước Canada nổi tiếng với nguồn nước biển sạch. Khả năng khai thác hải sản tự nhiên cao và nằm trong tầm kiểm soát. Sau khi đánh bắt, hải sâm sẽ được lựa chọn kĩ lưỡng những con đạt tiêu chuẩn. Và được sơ chế làm sạch ruột đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
HẢI SÂM LÀ NGUỒN DINH DƯỠNG QUÝ
Hải sâm là một trong những loại thực phẩm vô cùng thơm ngon và rất bổ dưỡng, cũng là món ăn khoái khẩu được nhiều người yêu thích.
Trong ẩm thực cả Đông và Tây phương, người ta đã biết đến Hải sâm như một loại thực phẩm quý. Theo Đông y, Hải sâm tính ôn, vị mặn, có tác dụng bổ thận, ích tinh, dưỡng huyết, nhuận táo, trấn tĩnh tim, bổ não.
Hải Sâm còn là loại thuốc quý, có tác dụng bổ máu, bổ thận, tráng dương, ích tích, bổ khí, điều trị bệnh liệt dương, suy nhược cơ thể, lao phổi, đái tháo đường, động kinh, thần kinh suy nhược, bệnh dạ dày, loét tá tràng, táo bón do khô ruột, viêm phế quản làm cho vết thương mau lành, chống lão hoá.
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG TỪ HẢI SÂM
Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, hải sâm chứa hàm lượng dinh dưỡng cao và là một dược liệu quý trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan đến huyết áp, tim mạch,…
– Hàm lượng các acid amine có trong hải sâm khá cao như: Lysine, Proline, Arginine, Acide Aspartic, Tyrosine… cùng nhiều yếu tố vi lượng như phosphore, đồng, sắt, mangan, kẽm… đặc biệt có chất selenium (Se) có tác dụng giải độc kỳ diệu làm vô hiệu các kim loại nặng đi vào cơ thể qua đường ăn uống như chì hay thủy ngân và đào thải ra qua đường niệu.
– Dinh dưỡng trong hải sâm: Hải sâm chứa hàm lượng protein dồi dào, các khoáng chất quan trọng như canxi, sắt, magie,… và nhiều loại vitamin khác như Vitamin A, B2, B3,…
– Giúp ổn định các chỉ số trong cơ thể: Số calo và chất béo trong hải sâm rất ít nhưng dồi dào vitamin và protein nên hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ máu, ổn định huyết áp và lượng đường trong máu hiệu quả.
– Đặc tính kháng khuẩn: Nhiều nghiên cứu trước đó đã chỉ ra các chiết xuất từ hải sâm có thể ức chế và kháng lại các vi khuẩn gây hại như E.coli, S.aureus và S.typhi hay thậm chí Candida albicans – một trong những loại nấm gây bệnh nghiêm trọng.
– Chứa hợp chất phòng ngừa ung thư: Một trong những nghiên cứu mới đây của Healthline đã chỉ ra, hải sâm chứa triterpene glycoside, một hợp chất có đặc tính kháng nấm, tăng cường miễn dịch và chống ung thư.
– Hải sâm chứa nhiều các vitamin có mặt như: B1, B2, B12, C…và hàm lượng nội tiết tố rất cao như testosterone, progesterone. Các dưỡng chất có lợi giúp nuôi dưỡng cơ thể: chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa hiệu.
LỢI ÍCH KHI ĂN HẢI SÂM CANADA
Với hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao, hải sâm giúp bồi bổ và hỗ trợ phòng ngừa như sau:
– Giải độc cơ thể: Trong hải sâm có chất giải độc làm vô hiệu hóa các kim loại nặng đi vào cơ thể, qua đường ăn uống (chì, thủy ngân) để thải ra ngoài nước tiểu.
– Hải sâm phòng ngừa các bệnh suy nhược thần kinh, người tuổi cao suy nhược, lạnh tay chân miệng.
– Hỗ trợ điều trị bệnh thiếu máu.
– Tăng cường oxy chống mỏi cơ tim.
– Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.
– Bổ thận, ích tinh, giúp cơ thể khỏe mạnh cường tráng.
CHẾ BIẾN CÁC MÓN NGON TỪ HẢI SÂM
Đối với Hải sâm tươi Canada, trước khi chế biến có thể rửa sơ gừng và rượu trắng để khử mùi tanh nhẹ. Để ráo nước và cắt miếng vừa ăn.
Sau khi sơ chế quý khách có thể chế biến các món như:
- Hải sâm xào nấm đông cô cải thìa.
- Canh hải sâm rong biển.
- Hải sâm nấu soup bào ngư, vi cá.
- Xào hành tây, xào rau cần.
- Hầm thuốc bắc, hầm gà ác.
Hải sâm Canada thực phẩm quý tốt cho sức khỏe người dùng.
– Đảm bảo nguồn gốc hải sản có xuất xứ rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Tuyệt đối không có chất bảo quản và phụ gia.
– Quy trình đóng gói và bảo quản được tiến hành rất nghiêm ngặt, theo các tiêu chuẩn quốc tế.
– Đảm bảo Hải sâm Canada đến tay người tiêu dùng là một sản phẩm an toàn và chất lượng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.