Súp Bào Ngư Sốt Hàu (Chén Đỏ)
SÚP BÀO NGƯ SỐT HÀU – BRAISED ABALONE IN OYSTER SAUCE
- Thành phẩm: Nước sốt (78,57%) (Nước, sốt hàu(10,8%), nước tương, sò điệp, chiết xuất bào ngư, chiết xuất nấm men, muối, đường), Bào Ngư (21,43%).
- Quy cách: chén 140gr
- Xuất xứ: Phúc Kiến, TQ.
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.
- Cách dùng: Mở nắp, hâm nóng bằng lò vi sóng hoặc hấp cách thủy khoảng 10-15 phút.
- Thời hạn: 18 tháng (HSD/NXS in trên bao bì)
Thông tin và hướng dẫn
Sản phẩm được chế biến từ Bào Ngư Organic với đầy đủ các chứng chỉ an toàn vệ sinh Quốc Tế BRC, FDA, ASC, HACCP.
Tiện lợi khi sử dụng: quý khách chỉ cần mở nắp, hâm nóng bằng lò vi sóng hoặc hấp cách thủy khoảng 10-15 phút.
Tìm hiểu món súp
Nói đến các món súp, món hầm thì mọi người đều biết đến nguồn gốc xuất phát từ Ẩm Thực Trung Hoa lâu đời.
Phúc Kiến cũng là một trong những trường phái của ẩm thực Trung Hoa. Nổi tiếng với các món hầm, món soup bào ngư, vi cá, cồi điệp, … và đặc biệt là món “Phật Nhảy Tường” .
Vì thế, món Súp Bào Ngư Sốt Hàu được nhà máy tại Phúc Kiến sản xuất theo dây chuyền hiện đại. Mang món ăn súp nổi danh đến với người dùng một cách tiện lợi, nhanh chóng.
Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm Soup Bào Ngư Sốt Hàu.
Sản phẩm soup đã được kiểm định và công bố giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm. Với các thành phần tốt cho sức khỏe người sử dụng như: Bào Ngư, Sò điệp, Sốt Hàu,…
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.